Abraham Lincoln High School Text

Tuyên bố của Hiệu trưởng Esquibel: Về tình đoàn kết với Cộng đồng người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI)

Posted 03/19/2021

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ABRAHAM LINCOLN

2285 S. Liên bang Blvd.

Denver, CO 80219

720-423-5000

 

Kính gửi cộng đồng trường trung học Abraham Lincoln,

Chúng tôi rất đau buồn và phẫn nộ trước sự gia tăng của bạo lực chống lại người châu Á xảy ra trong quốc gia của chúng tôi. Tôi tham gia cùng Cộng đồng Abraham Lincoln và mọi người ở khắp mọi nơi để thương tiếc các nạn nhân của vụ xả súng kinh hoàng đêm thứ Ba ở Atlanta. Các cuộc tấn công này xảy ra trong bối cảnh bạo lực gia tăng trên toàn quốc, phân biệt đối xử nhằm vào cộng đồng người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI). Theo Báo cáo Quốc gia về Ngừng Hận thù của AAPI, Thanh thiếu niên (từ 0 đến 17 tuổi) báo cáo 12,6% các sự cố. Người cao niên (60 tuổi trở lên) báo cáo 6,2% tổng số sự cố.

Cộng đồng người Mỹ gốc Á của Trường Trung học Abraham Lincoln là nguồn sức mạnh quan trọng cho tổ chức của chúng tôi. Với tư cách là Cộng đồng Lancer, chúng ta phải sát cánh cùng tất cả các nhóm đóng góp vào khuôn viên trường độc đáo của chúng ta. Tôi sẽ kêu gọi Cộng đồng Lancer của chúng tôi làm điều đó.

Nếu và khi bạn quan sát thấy những người hàng xóm đồng nghiệp của chúng ta là thành viên của cộng đồng AAPI bị tấn công chủng tộc dưới bất kỳ hình thức nào, hãy đoàn kết với anh chị em của chúng ta và hành động.

Để được hỗ trợ điều hướng các tài nguyên của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Vantrinh Tran, Điều phối viên Cộng đồng Châu Á

Email: Vantrinh_Tran@dpsk12.org

Ron Glazier, Ph.D., NCSP

Nhà tâm lý học được chứng nhận trên toàn quốc

RONALD_GLAZIER@dpsk12.org

720-423-5018

 

Antonio Esquibel

Hiệu trưởng